“Thắp sáng niềm tin – Vượt khó đến trường” 123B Tổ chức thiện nguyện nhân ngày khai giảng năm học mới tại vùng núi Tây Nguyên

Thắp sáng niềm tin – Vượt khó đến trường”
Đây là chương trình thiện nguyện của 123B nhân ngày khai giảng tại các điểm trường miền núi ở các tỉnh Tây Nguyên. Một địa bàn gặp rất nhiều khó khăn về mặt kinh tế. địa hình khó khăn đi lại phức tạp.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024, 123B đã lên chương trình trao tặng 80 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Trao tặng 200 xe đạp cho các em học sinh giỏi vượt khó tiếp tục đến trường. Chia sẻ hàng ngàn phần quà hữu ích như sách vở, bút viết… cho các em trước thềm năm học mới với tổng trị giá lên tới 800.000.000 đồng

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày khai giảng các bạn trẻ 123B đã hòa đồng cùng các em tổ chức nhiều chương trình như hỗ trợ các trường dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang khuôn viên trường học, sắp xếp bàn ghế, treo cờ, dựng phướn.. sắp xếp các phương tiện gọn gàng trong buổi khai giảng năm học mới.

Có thể nói 123B đang ngày càng nhân rộng các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI TRẺ. Hoạt động trao quà cho các em học sinh nhân ngày khai giảng sẽ là sự khởi đầu cho nhưng ươm mầm của thế hệ trẻ. 123B luôn mong muốn ở các em, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn không được nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước. Đừng từ bỏ mà hãy cố gắng thật nhiều trong học tập. 123B chúc các em thành công.

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注